Hỗ trợ trực tuyến

   0915.112.505
  • Trở về trang chủ
  • Tin tức
  • 3 Lý do hòm tôn văn phòng được sử dụng rộng rãi

3 Lý do hòm tôn văn phòng được sử dụng rộng rãi

An Thành SX và Bán hòm tôn dùng cho văn phòng, công sở đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo trước và sau bán hàng.CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SỐ 1

An Thành sản xuất và phân phối mặt hàng hòm tôn văn phòng, cho công sở đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo trước và sau bán hàng. An Thành cam kết và có bảo hành cho sản phẩm thùng tôn do chúng tôi làm ra.


Hòm tôn văn phòng và thùng carton ?

Hòm tôn văn phòng ngày nay đã gần như không thể thiếu trong các văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, thùng tôn được thay thế cho thùng carton, thùng carton bây giờ giữ vai trò về bọc hàng hóa, bọc sản phẩm.Thùng tôn ngày nay đảm nhiệm lưu trữ liệu, giấy tờ từ A4,A3,A2,A1 hay A0, các file gáy 5, gáy 7, gáy 10 hay 15, file càng cua hoặc bản vẽ kỹ thuật đều tiện lợi và an toàn. Chống được mối mọt, ẩm mốc và lưu trữ trong thời gian rất lâu dài khoảng 10 -15 năm.

==> Xem Ngay Cách Lưu Trữ Tài Liệu Trên 10 Năm Của An Thành

thung-ton-dung-tai-lieu-hay-các-tông

Hòm tôn văn phòng đã rẻ nhất ?

Khi cân nhắc mua hòm tôn văn phòng, quý khách hàng luôn có suy nghĩ dùng nó có tối ưu hóa được lưu trữ hay không, việc đó lại quyết định từ việc người bán hàng thùng tôn có tư vấn thấu đáo hay không ? An Thành sản xuất theo tiêu chuẩn cho kích thước hòm tôn văn phòng dựa trên khổ tôn có sẵn, điều đầu tiên được chắc chắn là khi sản xuất như vậy, phần thừa của tôn hoa sen sẽ là ít nhất, do đó đảm bảo giá hòm sẽ là rẻ nhất.

giá-hòm-tôn-đựng-tài-liệu

Hòm tôn văn phòng cho  Ngân Hàng ?

Mặt khác, đựng từ giấy A4 hay A0, hay file càng cua...v..v. thì đều phải có tư vấn sao cho thể tích sử dụng đạt được là lớn nhất, khi ấy giá trị của sản phẩm mới được sử dụng triệt để. Bên cạnh đó, đối với trường hợp các đơn vị như Ngân Hàng, Bưu Điện...v.v.. có nhu cầu mua thùng tôn đựng tiền, thì nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho về kích thước nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng, bền chắc, tôn dày dặn, mỏ khóa mạ đồng, ổ khóa việt tiệp.

=> Xem Ngay Cách Lưu Trữ Tài Liệu Hiệu Quả Và An Toàn Nhất Cho Các Đơn Vị

HOM-TON-DUNG-TIEN-NGAN-HANG

Mua thùng tôn ở đâu hà nội ?

Trước khi đặt ra câu hỏi mua ở đâu ? hay địa chỉ mua hòm ? Thì chúng ta nên hỏi rằng mua hòm tôn văn phòng như thế nào thì hiệu quả nhất. Hãy đến với chúng tôi, An Thành sẽ tư vấn, hỗ trợ miễn phí các thắc mắc của quý khách và đặc biệt luôn kèm theo khuyến mại hấp dẫn với khách hàng thân thiện. Cam kết của chúng tôi là Vàng – “ Nói lời thật, làm việc thật”.

 

==> Đến Ngay Với Địa Chỉ Bán Hòm Tôn Thufnh Tôn Cao Cấp Giá Rẻ Nhất Hà Nội

mua-thung-ton-dung-tai-lieu-o-dau-gia-re

Xem thêm:====> Hòm tôn đựng quầo áo
                   =====> Hòm Tôn sinh viên