Hỗ trợ trực tuyến

   0915.112.505
  • Trở về trang chủ
  • Tin tức
  • Dây xích inox và máy bơm nước thải

Dây xích inox và máy bơm nước thải

Dây xích inox 304/201 luôn là lựa chọn số 1 cho việc treo các loại máy bơm thả chìm, máy bơm nước thải. Xích inox 304/201 chịu được tính ăn mòn của axit..

 

 

Ứng dụng thực tế của máy bơm nước thải cùng dây xích inox

 
Hiện nay, việc xử lý rác thải, nước thải ra môi trường của các nhà máy sản xuất được Nhà Nước và Bộ Ban Ngành vô cùng quan tâm, đã và đang xử lý nhiều trường hợp vi phạm. Các trường hợp phải xử lý nước thải là vô cùng nhiều như:
+ Các công trình công cộng, khu công nghiệp, khu dân cư, thương mại, bệnh viện…
+ Ngành chế biến thực phẩm, tinh bột nông sản, công nghiệp mía đường, cồn rượu.
+ Ngành chế biến thủy hải sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm.
+ Ngành công nghiệp hóa chất, dệt nhuộm, xi mạ, in ấn, bao bì....
 
Do vậy, máy bơm nước thải là một sản phẩm vô cùng quan trọng và cấp thiết trong quy trình xử lý nước và rác thải trước khi quay trở lại môi trường.
 day  - xich - inox - 201 - treo - may - bom - nuoc - thai

Dây xích inox và tác dụng trong xử lý nước thải công nghiệp

 
An Thành phân phối các loại dây xích inox 201 và 304 phục vụ trong nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó, xích inox để treo máy bơm nước thải là thiết yếu, bởi trong môi trường nước thải, các chất hóa học và chất gây ô nhiễm môi trường có hàm lượng axit và chất tẩy với nồng độ rất cao. Để giữ cho máy bơm chìm nước thải nằm trong bể nước thải đó thì dây treo máy bơm cũng phải đảm bảo không bị ăn mòn theo thời gian nhằm để máy bơm không bị rơi xuống bể  (hồ nước thải). Vì vậy, các nhà thi công luôn chọn các loại dây xích inox 201 hoặc 304.
 
 day - xich - inox  - treo - may - bom - nuoc - thai
 

 Dây xích inox treo bơm nước thải tại Việt Nam

 
Xích inox được hiểu là một chuỗi các liên kết mắt với nhau tạo thành một dây dài. Inox hay còn gọi là thép không gỉ, là một dạng hợp kim của sắt chứa ít nhất 10,5% Crôm. Xích Inox ít hoặc không bị biến màu, ăn mòn như các kim loại khác. Tùy vào loại máy bơm nặng nhẹ mà nhà thầu thi công lựa chọn các cỡ dây xích inox sao cho phù hợp.