Hỗ trợ trực tuyến

   0915.112.505
  • Trở về trang chủ
  • Tin tức
  • Thùng tôn hòm tôn đựng tài liệu chuyển văn phòng

Thùng tôn hòm tôn đựng tài liệu chuyển văn phòng

Thùng Tôn An Thành lưu trữ hồ sơ thuận tiện, tiện ích, giá thành tốt nhất. Chúng tôi cam kết hòm tôn chất lượng nhất HN, Freeship 24/7, có hóa đơn VAT 10%

Quý công ty cần lưu trữ hồ sơ, chuyển văn phòng ?

Các bạn có rất nhiều tài liệu văn phòng bao gồm: giấy A4, giấy A4 đựng tài liệu bằng file càng cua, file cứng, bản vẽ giấy A3, A0 ? Các bạn đang cân nhắc làm thế nào để sắp xếp gọn gàng nhất và tiện ích nhất ? Bạn cần lưu trữ hồ sơ quyết toán thuế 5 năm ? Cần hòm tôn lưu trữ để chống mối mọt, gián chuột, ẩm mốc ? Giải pháp An toàn và thuận lợi nhất cho Quý bạn là sử dụng thùng tôn, hòm tôn đựng tài liệu.

==>  Xem Ngay Các Kích Thước Hòm Tôn Thùng Tôn Đựng Tài Liệu Chuẩn

thùng tôn văn phòng an thành giá rẻ tại hà nội
Hòm Tôn văn phòng An Thành – chúng tôi sản xuất rất nhiều loại thùng tôn, hòm tôn với các kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn để phù hợp với từng tiêu chí cũng như yêu cầu cá nhân sắp xếp của khách hàng.

kich thuoc hòm tôn đựng tài liệu văn phòng
Đối với trường hợp hòm tôn văn phòng chỉ lưu trữ, đựng tài liệu là giấy A4:

Các bạn có thể tham khảo các kích thước hòm tôn văn phòng nhỏ gọn, vừa phải như Hòm tôn văn phòng 68 KT: 68 x 40 x 30(cm) hoặc hòm tôn văn phòng 62 KT: 62 x 38 x 27(cm). Với 2 loại kích thước này, các bạn sắp xếp hòm tôn thùng tôn vô cùng thuận lợi và có thể di chuyển một cách dễ dàng, bởi thể tích của thùng tôn mạ kẽm không quá lớn, có 2 tay xách 2 bên, các bạn có thể yên tâm di chuyển dễ dàng với 2 người, mỗi người một đầu. Như chúng tôi thử nghiệm, 2 kích thước thùng tôn hòm tôn ở trên, nếu chứa đầy giấy A4 thì cân nặng mỗi thùng tôn hòm tôn từ 18 – 25 kg (kể cả thùng).

==> Kích Thước Hòm Tôn Văn Phòng Đựng Tài Liệu

thùng tôn đựng tài liệu

 

Đối với trường hợp Thùng Tôn lưu trữ dưới dạng kẹp file hay kẹp càng cua:

Bạn nên sử dụng loại Hòm Tôn văn phòng 78, KT:78 x 42 x 35 (cm), bởi với chiều cao 35cm phù hợp khi các bạn cắm file tài liệu xuống đáy thùng rất vừa vặn. Nguyên lý của kẹp file là chứa giấy A4 không được quá nhiều, do vậy với kích thước hòm tôn văn phòng này các bạn vẫn có thể di chuyển thùng tôn thoải mái với 2 người khênh.

==> Hòm Tôn Đựng Tài Liệu Tại An Thành

hòm tôn giá rẻ hòm tôn giá bao nhiêu
Đối với trường hợp Thùng Tôn Hòm Tôn sử dụng và di chuyển bản vẽ A0 hoặc A3:

Các bạn có thể sử dụng kích thước hòm tôn lớn là Hòm Tôn văn phòng 98, KT: 98 x 50 x 40 (cm). Với kích thước này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tài liệu hay bản vẽ của mình vẫn giữ nguyên được hiện trạng, không nhàu nát hay quăn queo giấy tờ.
Ngày nay, việc chuyển văn phòng làm việc là câu chuyện hàng ngày, bạn cần chuyển để có nơi làm việc rộng rãi hơn, hay để cắt giảm chi phí thuê mặt bằng, cũng có thể là chuyển đến trụ sở làm việc mới....v..v...

==> Xem Ngay Xu Hướng Lưu Trữ Tài Liệu Văn Phòng Chuẩn Đến Năm 2025

Rất nhiều lý do cho việc chuyển văn phòng, nhưng thiết yếu cần đặt ra là làm sao bảo quản An Toàn cho các chứng từ, tài liệu của Quý cơ quan được Đầy Đủ và Bền Lâu, việc sử dụng Thùng tôn Hòm Tôn đựng tài liệu là giải pháp phù hợp nhất trong mọi trường hợp.

thùng tôn đựng tài liệu văn phòng
Đến với AN THÀNH – Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về CHẤT LƯỢNG và DỊCH VỤ của chúng tôi. Chúng tôi CAM KẾT đưa ra các sản phẩm Thùng Tôn TỐT NHẤT.

==> Địa Chỉ Cung Cấp Hòm Tôn Các Loại Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội


Hòm Tôn An Thành cam kết chất lượng & dịch vụ:

  1. Hòm tôn văn phòng làm bằng tôn hoa sen mã kẽm, không han gỉ
  2. Chất lượng đảm bảo ( có đỡ nắp thùng, tán quai chắc chắn, viền thùng cứng cáp)
  3. Vận chuyển miễn phí (TP.Hà Nội)
  4. Xuất hóa đơn thuế VAT (10%)
  5. Niêm yết thông tin trên sản phẩm thùng tôn hòm tôn an thành
  6. Giao hàng 24/7 (Thứ 7 & CN)
  7. ĐẶC BIỆT: KHUYẾN MẠI MUA 01 HÒM TẶNG 01 KHÓA TRỊ GIÁ 25,000 VNĐ

Nhấc điện thoại lên và LH ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.
Hotline: 0915 112 505  Mr Phong
Email: phongle80@gmail.com

đại chỉ mua hòm tôn ở đâu