Hỗ trợ trực tuyến

   0978499881    0961131661
  • Trở về trang chủ
  • Tin tức
  • Bán hòm tôn sinh viên du học và xuất khẩu lao động

Bán hòm tôn sinh viên du học và xuất khẩu lao động

An Thành - sản xuất và cung cấp cho các trường, công ty xuất khẩu lao động, đào tạo du học hòm tôn sinh viên giá rẻ, có khuyến mại 1 khóa hòm/ 1 hòm đi kèm cùng sản phẩm.


An Thành - sản xuất và cung cấp cho các trường, công ty xuất khẩu lao động, đào tạo du học thùng tôn sinh viên giá rẻ, có khuyến mại khóa hòm đi kèm cùng sản phẩm.

hom-ton-an-thanh-uy-tin

Hòm tôn sinh viên An Thành - Chất Lượng dẫn đầu

Hiện nay, nhu cầu xuất khẩu lao động đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước khác trên Thế Giới rất đa dạng, phong phú. Các công ty xuất khẩu lao động thường thuê địa điểm tại các trường Trung Cấp, Cao Đẳng nghề để đào tạo tiếng trước khi đưa người ra nước ngoài lao động. Nhu cầu sinh hoạt, ăn,ở là điều kiện ban đầu các công ty phải chăm lo. Các sinh viên thường có một ít tư trang cá nhân như điện thoại, máy tính, quần áo, sách vở...v.v..cần được lưu trữ. An Thành chúng tôi chuyên bán hòm tôn sinh viên cho các công ty xuất khẩu lao động tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương..v.v...

hom-ton-gia-re-nhat-hn

Kích thước của hòm tôn phù hợp với sinh viên

Đặc điểm của thùng tôn sinh viên thường nhỏ gọn, nhẹ nhàng và có thể để được ở giá đỡ chỗ đầu giường hoặc gầm giường. Thường thường, kích thước thùng tôn không to quá, có hai loại để lựa chọn là (Dài 55 x Rộng 34 x Cao 24) hoặc (Dài 62 x Rộng 38 x Cao 27). Bởi, chiều cao của hòm tôn sinh viên chỉ ở mức 24 đến 27cm nên rất phù hợp cho điều kiện nơi ở và sinh hoạt. Nó được sắp xếp gọn gàng và ngăn lắp.

=> Xem Ngay Kích Thước Hòm Tôn Cho Sinh Viên

chuyen-san-xuat-hom-ton

Giá của hòm tôn sinh viên An Thành rất rẻ

Do nhu cầu đơn giản hơn so với thùng tôn đựng hồ sơ, nên giá hòm tôn sinh viên rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với các loại thùng tôn dùng cho mục đích khác. Nó nhỏ gọn và dùng loại tôn mỏng hơn, di chuyển nhẹ ngàng hơn.

==> Đến Ngay Với Địa Chỉ Bán Thùng Tôn Giá Rẻ Nhất Hà Nội


Đáp ứng đúng với nhu cầu và tính thiết thực cao, Thùng Tôn An Thành sản xuất đại trà với số lượng lớn lưu kho, sẵn sàng cung cấp thùng tôn sinh viên tới các trường học, công ty đào tạo du học hay xuất khẩu lao động. Đến với An Thành, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và uy tín phục vụ. Chúng tôi “ nói lời thật, làm việc thật’ – cam kết của chúng tôi là Vàng
 xuong-san-xuat-hom-ton

 

Xem Thêm -----> Hòm tôn đựng quần áo
                  ------> Hòm Tôn văn phòng đựng tài liệu