Hỗ trợ trực tuyến

   0978499881    0961131661
 • Trở về trang chủ
 • Tin tức
 • Biết lựa chọn kích thước hòm tôn là biết mua hòm tôn giá rẻ nhất ?

Biết lựa chọn kích thước hòm tôn là biết mua hòm tôn giá rẻ nhất ?

Bạn đang muốn mua hòm tôn ? Bạn muốn một báo giá thùng tôn đựng hồ sơ đúng nhất ?

Tích lũy từ kinh nghiệm trong quy trình tư vấn bán hàng, chúng tôi luôn gặp phải những câu hỏi đại loại như: giá hòm tôn của bạn bao nhiêu tiền ? mua hòm tôn giá rẻ không? bạn có thể báo giá hòm tôn cho tôi không? Hoặc tôi đang ở chỗ ABC tại Hà Nội, tôi mua hòm tôn ở đâu là thuận lợi nhất ? Vâng, các bạn hỏi rất đúng !

Để trả lời cho các câu hỏi trên, chúng tôi xin giải quyết hai vấn đề chính trong việc sản xuất hòm tôn.

Bạn mua hòm tôn giá rẻ để dùng vào mục đích gì ?

 • => Thùng tôn đựng hồ sơ

 • Bao gồm dạng giấy A4,A3 hoặc sử dụng để đựng file Clear Bag  thì đều giống nhau. Bạn có thể sử dụng bất kỳ kích thước loại hòm tôn đựng tài liệu nào cũng được. Nó được sắp xếp ngăn lắp vào trong thùng tôn giá rẻ với ý đồ của bạn mà không gặp trở ngại nào hết. Nếu đựng file càng cua thì bạn nên cân nhắc loại thùng có kích thước trung bình hoặc to hơn trung bình, bởi file càng cua lớn hơn giấy A4 nhiều và rất cứng, chiếm nhiều diện tích của thùng tôn. Một lựa chọn đúng , khi mua hòm tôn, bạn đã mua hòm tôn giá rẻ rồi.

  hom-ton-an-thanh
 • => Mua Hòm tôn giá rẻ đựng quần áo

 • Quần áo khi muốn đựng vào thùng tôn, đa phần các cá nhân đều ý thức là nên xếp xắp và gấp ngay ngắn bởi đều mong muốn cất giữ, ít khi sử dụng. Nếu bạn là cá nhân sử dụng, bạn nên chọn mua hòm tôn  loại kích thước hòm tôn vừa phải, tránh lãng phí diện tích sử dụng và phù hợp với số lượng quần áo mình có. Nếu là gia đình, bạn nên chọn mua hòm tôn lớn hoặc có thể là to nhất, diện tích nhà nhỏ có thể xếp chồng thùng tôn lên nhau.

 

hom-ton-dung-quan-ao

 • => Thùng Tôn Đựng Đồ Vật Dụng

 • Chúng ta hay lăn tăn mua hòm tôn giá rẻ hay đắt? Theo chúng tôi, với trường hợp này, các bạn nên lưu ý về chiều dài + chiều rộng + chiều cao của Vật Dụng. Hoặc lựa chọn ưu tiên theo một chiều nhất định. Lưu ý thêm đối với Vật Dụng để thi công xây dựng như: Máy Khoan, Búa, Đồ Điện ..v..v.. Cần cân nhắc thêm về độ nặng của Thiết Bị sao cho dễ di chuyển trong quá trình lắp đặt, thao tác làm việc. Vậy, bạn muốn mua hòm tôn giá rẻ thì nó sẽ là rẻ bởi bạn chọn đúng loại bạn cần dùng.

hom-ton-thung-ton

 Kích thước hòm tôn đựng tài liệu có bao nhiêu loại ?

 • => Trong quy trình sản xuất gò thùng tôn, chúng tôi tuân thủ việc tiết kiệm tối đa vật tư phôi. Nghĩa là, với khổ tôn quy định của hãng TÔN HOA SEN cung cấp ra thị trường ( ở dạng cuộn), đơn vị sản xuất phải tính toán trong khâu pha tôn ( cắt tôn) để sao cho khít nhất phần thân thùng tôn, phần đầu hồi và phần nắp hòm tôn. Tỷ lệ phần đề xê ( phần thừa tôn) chiếm phần trăm tối thiểu ( hoặc được tái sử dụng cho mục đích khác). Khi đó, báo giá hòm tôn An Thành mới tương xứng với giá trị của sản phẩm và hòm tôn giá rẻ bởi đúng với nghĩa giá trị của nó.

hom-ton-gia-re

 • =>  Hiện nay, An Thành đang sản xuất phổ thông và cung ứng ra thị trường 5 loại kích thước phù hợp với tiêu chí trên và đảm bảo về tính ứng dụng thiết thực trong việc lưu trữ hồ sơ văn phòng, đựng quần áo..v..v...

Mời bạn tham khảo qua 1 số kích thước có sẵn và công dụng của Hòm Tôn An Thành 

kich-thuoc-hom-ton

Tham Khảo Thêm: 

===> Những Lưu ý khi chọn kích thước Hòm Tôn

===> Hòm Tôn Đựng Tài Liệu Các Loại

===> Xu hướng lưu trữ tài liệu 

===> Cách lưu trữ tài liệu hiệu quả và an toàn cùng HÒM TÔN AN THÀNH

Ngoài ra, do nhiều nguyên nhân khác nhau các bạn cần mua hòm tôn giá rẻ có những kích thước phi tiêu chuẩn ( theo yêu cầu đặc thù riêng), chúng tôi với các thiết bị máy móc ( máy chấn tôn, máy đột dập, máy lăn răng, máy làm chỉ, ....)  hiện có đều đảm bảo sản xuất theo đơn đặt hàng riêng.

Khi bạn cần mua một thùng tôn đựng hồ sơ với báo giá hòm tôn giá rẻ tốt nhất, hãy thông minh lựa chọn cho mình những kích thước hòm tôn chuẩn nhất. Đến với công ty An Thành, chúng tôi ĐẢM BẢO về chất lượng, giá thành sản phẩm và những CAM KẾT VÀNG dựa trên UY TÍN và KINH NGHIỆM lâu năm trong nghề. AN THÀNH xây dựng niềm tin từ nỗ lực của chính mình.

 hom-ton

Khi cần mua Hòm Tôn, Hãy liên hệ ngay với AN THÀNH để nhận những Ưu Đãi và Khuyến Mại Lớn Nhất với Giá Hòm Tôn Giá Rẻ Nhất.

 “Luôn trung thành khi bạn ở nơi đâu”