Hỗ trợ trực tuyến

   0978499881    0961131661
  • Trở về trang chủ
  • Tin tức
  • Hiệu quả bất ngờ khi dây phơi quần áo làm từ xích inox

Hiệu quả bất ngờ khi dây phơi quần áo làm từ xích inox

Sự bền chắc của inox, dây phơi quần áo chịu một lực kéo lớn, nó giúp quần áo khi phơi không bị gió thổi bay, xô đẩy nên quần áo luôn thơm mùi nắng.

 

 

 

Phơi quần áo đơn giản hơn bằng dây xích inox

 Cứ nói đến nội trợ gia đình, ai cũng nghĩ đến giặt giũ, phơi phóng. Công việc này nghe thì đơn giản nhưng nếu chưa đủ tinh tế thì các bà nội trợ thường gặp phải những vấn đề mà kêu chả ai thấu: dây phơi bị đứt, quần áo rớt xuống sàn bẩn thỉu, trời nổi gió làm quần áo túm năm tụm ba lại, lâu khô và chẳng lấy đâu là mùi nắng (dù rằng có xả comfo, bột giặt tốt nhất rồi).

xich-trang-tri-treo-quan-ao

 

Thật sự hài lòng về dây xích inox của các bà nội trợ


Dây Xích inox tưởng chừng như chỉ đơn giản là sản phẩm cứng nhắc, chỉ giành cho những công việc xây dựng,lắp đặt hay hoàn thiện các công trình...thế mà, các kiến trúc sư xây dựng cho những Biệt thự, Chung Cư cao cấp hiện nay đang biến dây xích inox trở thành dây phơi quần áo rất đa năng, hiệu quả tối đa. Các bà nội trợ cảm thấy hài lòng vì tiện ích và độ bền của xích inox.

day-xich-treo-quan-ao

Giải quyết mọi vấn đề của dây phơi truyền thống
 

Dây xích inox là các chuỗi các mắt xích nối lại với nhau một cách chắc chắn, inox bản chất là một dạng hợp kim, có khả năng chống gỉ sét và rất cứng. Với sự bền chắc của inox, dây phơi quần áo này chịu được một lực kéo rất lớn, nó giúp quần áo khi phơi không bị gió thổi bay, xô đẩy bởi mỗi mắt dây xích được vòng lại với nhau, nên quần áo luôn thơm mùi nắng.

day-xich-treo-quan-ao

 

Độ bền của dây xích inox là vĩnh cửu ???

Việc chống được gỉ sét của inox 201 và 304 nên thời gian sử dụng có thể coi là vĩnh viễn không hỏng khi dây phơi để ngoài trời. Nó hoàn toàn có thể thay thế cho dây sắt, dây thừng bởi những vật liệu cũ trước đây không chịu được nắng mưa, nhanh mục nát và dễ bị gỉ, bám bẩn.

==> Dây xích inox 201 và 304

Tiện ích cao nhất của dây phơi xích inox
 

Ở dạng là các mắt xích lại với nhau, khi chúng ta muốn tháo rỡ, chuyển vị trí dây phơi hay cuộn lại cất giữ hoặc chuyển sang sử dụng mục đích khác thì điều này quả là dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, dây xích inox có nhiều loại phi, từ phi 3,4,5..10. Các gia đình thường chọn lựa dây xích inox phi 4 là vừa, đủ sức chịu lực và gọn nhẹ, giá thành sản phẩm rất hợp lý.

==> Địa chỉ bán dây xích sắt giá rẻ nhất Hà Nội

 


Trăm nghe không bằng một thấy
Trăm thấy không bằng một sờ
Trăm sờ không bằng được trải nghiệm
Liên hệ ngay với..........
....

hom-ton-an-thanh