Hỗ trợ trực tuyến

   0978499881    0961131661
  • Trở về trang chủ
  • Tin tức
  • Chú ý: Lưu trữ tài liệu trên 10 năm cùng hòm tôn An Thành

Chú ý: Lưu trữ tài liệu trên 10 năm cùng hòm tôn An Thành

Hòm tôn An Thành sản xuất chịu lực cao, chất liệu từ tôn hoa sen chống gỉ sét. Thùng tôn An Thành đảm bảo khi lưu trữ tài liệu và khuân vác, sắp xếp tài liệu.

 Từ trước đến nay, lưu trữ hồ sơ tài liệu là vấn đề được nhiều cơ quan nhà nước cũng như doanh nghiệp tư nhân quan tâm, và càng quan tâm hơn khi theo Điều 13->17,Quyết định số 218/2000/QĐ-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài Chính ban hành ngày 29/12/2000 thì tài liệu phải lưu tối thiểu là 5 năm đối với tài liệu kế toán dành cho quản lý, tối thiểu là 10 năm đối với chứng từ kế toán sử dụng trực tiếp để ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính.

hom-ton-dung-tai-lieu-uy-tin

Tập Đoàn Vingroup sử dụng Hòm Tôn An Thành ?

Trang thiết bị bảo quản lưu trữ tài liệu cần đảm bảo chống ẩm, nấm mốc, chống được côn trùng, chống mối và chuột gián. Chúng tôi xin được giới thiệu Hòm Tôn An Thành, sản phẩm được các tập đoàn uy tin như Vingroup, T&T, Ngân Hàng Viettinbank, ACB, Vietcombank, Bộ Thông tin, VTC, VTV....v.v..tin dùng.

hom-ton-gia-re

Thùng Tôn An Thành được sản xuất trên Dây Chuyền Hiện Đại

Hòm tôn An Thành được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bao gồm máy đột dập, máy chấn tôn và các thiết bị hỗ trợ. Các kỹ thuật viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Hòm tôn An Thành sản xuất ra có sức chịu lực cao, chất liệu làm từ tôn hoa sen chống gỉ sét. Thùng tôn văn phòng An Thành hoàn toàn đảm bảo khi lưu trữ tài liệu và khuân vác, sắp xếp tài liệu. Quý khách có thể xếp chồng hòm tôn văn phòng lên nhau mà không lo bị móp méo, cong vênh thùng tôn.

hom-ton-thung-ton

Hòm Tôn Văn Phòng Với Đa Dạng Kích Thước và Mẫu Mã

==> Các Kích Thước Hòm Tôn Thùng Tôn 


Đặc biệt, An Thành còn cho ra rất nhiều kích thước mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng hoàn cảnh lưu trữ tài liệu hay chất liệu quý khách sử dụng:
1/ Kích thước( 55 x 34 x 24) và (62 x 38 x 27) chuyên đựng hóa đơn, tiền tệ ngân hàng, hòm thùng sinh viên học du học và xuất khẩu lao động
2/ Kích thước (68 x 40 x 30) và (78 x 42 x 35) chuyên đựng giấy A4, A3,A2,A1 và hóa đơn, tài liệu kế toán. 2 Loại thùng tôn này là chủng loại dùng phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện ích và khoa học của sản phẩm
3/ Kích thước (98 x 50 x 40) là loại hòm tôn kích thước lớn, chuyên sử dụng để đựng bản vẽ A0 hoặc sử dụng để đựng đồ tư trang cá nhân: quần áo, hàng hóa, vật dụng gia đình, thiết bị thi công công trình, ...v.v..
4/ Ngoài ra, Hòm Tôn An Thành nhận gia công các kích thước khác nhau do nhu cầu riêng của khách hàng với các chủng loại tôn hoa hoặc inox. Đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

==>  Địa chỉ bán hòm tôn cao cấp và giá rẻ nhất Hà Nội

kich-thuoc-hom-ton-an-thanh

Sản phầm thùng tôn đựng tài liệu của An Thành CAM KẾT 100% sử dụng trên 10 năm không bị móp méo, cong vênh bởi các khâu sản xuất đều đảm bảo quy trình nghiêm ngặt, khi pha tôn kỹ thuật đảm bảo đồng đều và thẳng, 4 góc cạnh của thùng đạt độ thẳng đứng, không được nghiêng lệch. vật liệu là tôn hoa không gỉ sét và có độ dày tối thiểu là 0.4mm và có thể lên đến 0.8mm theo từng đơn hàng. Toàn bộ góc cạnh hòm tôn đều được gò kín, chuột gián mối...không có cơ hội tiếp cận.

chuyen-cung-cap-hom-ton-gia-re