Hỗ trợ trực tuyến

   0978499881    0961131661

Máy dán nhãn chai vuông

Thời đại công nghệ bùng nổ,các doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều hơn các loại máy móc để thay thế sức lao động của con người. Dán nhãn là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác nhưng công việc lại khá nhàm chán. Giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn là máy dán nhãn đặc biệt là Máy dán nhãn chai vuông. Vậy tiện ích của máy và loại máy được tin tưởng sử dụng là gì sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết này.

Máy dán nhãn chai vuông đang là sự lựa chọn của các doanh nghiệp trong lĩnh vực dán nhãn cho các chai có thân hình vuông thay vì sử dụng lao động như trước.

Máy dán nhãn chai vuông tiện ích , thông số 

Thời đại công nghệ bùng nổ,các doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều hơn các loại máy móc để thay thế sức lao động của con người.

Dán nhãn là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác nhưng công việc lại khá nhàm chán. Giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn là máy dán nhãn đặc biệt là Máy dán nhãn chai vuông. Vậy tiện ích của máy và loại máy được tin tưởng sử dụng là gì sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết này.

 

Tiện ích của Máy dán nhãn chai vuông

Đây là loại máy được sử dụng để dán nhãn tự động cho các loại chai hình vuông, máy được các nhà sản xuất chọn sử dụng vì lợi ích mà chúng đem lại rất nhiều

Máy dán nhãn chai vuông trung bình một phút dán được 40 nhãn, số lượng này nhiều hơn rất nhiều lần so với khi người lao động dán.

Tiết kiệm chi phí, có thể thấy chi phí ban đầu khi mau một chiếc máy dán nhãn là khá cao tuy nhiên tính theo lợi ích mà nó đem lại thì lại rất đáng mua. Máy sử dụng năng lượng rất tiết kiệm

  • Máy dán nhãn rất đều và đẹp, không có hiện tượng bong bóng hay rách và độ chính xác gần như tuyệt đối.
  • Máy hoạt động dễ dàng với màn hình cảm hứng hay nút bấm đơn giản
  • Máy có khả năng ghi nhớ nhiều loại nhãn đã sử dụng hoặc được lưu trong máy, rất nhanh chóng khi muốn sử dụng lại
  • Lợi ích mà Máy dán nhãn chai vuông đem lại là một điều mà các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Lợi ích quả thật vượt bậc, hiệu quả.

Loại Máy dán nhãn chai vuông được ưa chuộng sử dụng

 

Máy  có xuất sứ Đài Loan, được phân phối bởi AN THÀNH Việt Nam. Máy có hoạt động độc lập, ổn định khiến năng suất lao động tăng gấp nhiều lần. Hơn thế, máy có thể lắp ráp với các loại máy khác để tạo thành dây chuyển sản xuất, đây là điều mà không nhiều loại Máy dán nhãn chai vuông có thể làm được.

Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược mỹ phẩm…

Máy được chế tạo bằng hợp kim nhôm nên dễ dàng khi vận chuyển và không bị gỉ sau thời gian dài sử dụng nếu được bảo quản tốt và thiết kế nhỏ gọn khiến máy có thể được đặt ở nhiều vị trí không gây trở ngại nhiều

Khi hoạt động máy không gây nhiều tiếng động như các loại máy đời cũ khác bởi hệ thống động cơ được sản xuất tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của máy

 

Tại sao lại nên sử dụng Máy dán nhãn ?

Trước hết máy được sử dụng rộng rãi nhờ các ưu điểm mà nó đem lại, đây là điều kiện tiên quyết và quan trong. Những ưu điểm của máy không phải dễ dàng tìm được ở các loại máy khác.
Một điều quan trọng khi mọi người lựa chọn đó là đơn vị cung cấp và Máy dán nhãn được cung ứng bởi công ty Máy dán nhãn tự động An Thành. Tiền thân của công ty mang tên Công ty AN THÀNH được thành lập năm 2015. Sau 8 năm hoạt động, AN THÀNH đã chứng minh được uy tín của mình trong lĩnh vực cung ứng dây chuyền máy móc đóng gói cho nhiều ngành khác nhau.
 
Sản phẩm của công ty được khách hàng tin dùng bởi thiết kế đơn giản thích hợp với nhiều người lao động, linh kiện được sử dụng lắp ráp được nhập từ các công ty lớn nước ngoài. Với thiết kế đơn giản của mình, máy móc của AN THÀNH có thể được sử dụng bởi đa số công nhân viên, chỉ sau một thời gian hướng dẫn, nhân viên có thể dễ dàng sử dụng được. Giá thành các sản phẩm luôn có sự cạnh tranh nhằm mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

 

Nhân viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và có tay nghề kỹ thuật cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn được tư vấn, cung cấp, lắp đặt dây chuyền. Yếu tố con người và công nghệ đã khiến AN THÀNH trở thành thương hiệu được nhiều doanh nghiệp Việt cũng như thế giới tin dùng. Mọi thông tin xin liên hệ https://chokimkhi.vn/ chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.