Hỗ trợ trực tuyến

   0978499881    0961131661
  • Trở về trang chủ
  • Tin tức
  • MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN THỦ CÔNG

MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN THỦ CÔNG

Máy dán nhãn deacl trên chai lọ bình tròn dùng để dán nhãn, decal lên bình nước, chai rượu, chai mắm các loại,...

Máy dán nhãn chai tròn thủ công (bán tự động) là loại máy dán nhãn phù hợp với nhu cầu dán nhãn chai tròn số lượng thấp và không thường xuyên.

Chủ yếu được sử dụng trong các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, hộ gia đình với các sản phẩm được chiết rót, đóng gói thủ công như lọ thuốc, hộp đồ ăn, chai tương, chai mắm, chai rượu…Máy dán nhãn bán tự động AN THÀNH đem lại năng suất dán nhãn cao với nhãn dán decal, nhãn giấy sticker bền đẹp cho sản phẩm của bạn.

 

Máy dán nhãn chai tròn thủ công

Máy dán nhãn chai tròn thủ công (bán tự động) là loại máy dán nhãn phù hợp với nhu cầu dán nhãn chai tròn số lượng thấp và không thường xuyên. Chủ yếu được sử dụng trong các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, hộ gia đình với các sản phẩm được chiết rót, đóng gói thủ công như lọ thuốc, hộp đồ ăn, chai tương, chai mắm…Máy dán nhãn chai tròn thủ công giúp nâng cao năng suất và đảm bảo chất lượng nhãn dán không bị bong chóc, rách nát hay bọt khí.

Ứng dụng của máy dán nhãn chai tròn thủ công

Máy dán nhãn chai tròn bán tự động được sử dụng để dán nhãn decal, dán nhãn sticker cho các loại chai pet, chai nhựa, lọ, hũ, chai thủy tinh kích thước nhỏ tới trung bình.

Máy được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp và tiêu dùng. Như ngành thực phẩm: chai lọ tròn đựng đồ ăn, nước tương, nước mắm, chai rượu, chai bia, nước giải khát: chai nước ép hoa quả, chai nước uống tinh khiết, chai bia, chai rượu vang thủy tinh, dược phẩm: chai dịch, lọ thực phẩm…

Máy dán nhãn bán tự động cho chai tròn có thể kết hợp với các máy vặn nắp chai thủ công, máy in date, máy in hạn sử dụng để tạo ra sản phẩm đóng chai hoàn thiện.

Thông số kỹ thuật máy dán nhãn chai tròn thủ công

Thông số kỹ thuật dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, với từng sản phẩm chai cần dán nhãn, chúng tôi sẽ tối ưu các thông số theo yêu cầu khách hàng và sản phẩm thực tế.

Model máy dán nhãn chai bán tự động MT-50

Điện áp: 110V/220V, 50/60HZ

Công suất: 200W

Tốc độ dán nhãn: 20-40 chai/phút tương đương 1200-2400 chai/giờ

Đường kính chai: 20-120mm

Kích thước nhãn sticker, nhãn decal(mm): L:230mm W:150mm

Đường kính cuộn nhãn: 76mm

Kích thước máy(mm): 650L*330W*440H

Trọng lượng: 30KG

 

 

Đặc điểm nổi bật máy dán nhãn chai tròn bán tự động 

Máy dán nhãn có keo sẵn nên nhãn tự dính, sau khi dán chai có bề mặt sạch, không mốc, nhãn dán đẹp, chắc chắn, không bị bong chóc, không bị nhăn, không có bọt khí, cho năng suất cao.

Máy được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, chiếm ít không gian. Cấu trúc máy nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển và sử dụng.

Dễ dàng thay đổi kích thước nhãn dán cũng như kích thước sản phẩm. Dán nhãn toàn bộ chu vi chai hoặc nhãn một phần dễ dàng.

Dễ dàng sử dụng và điều chỉnh thủ công nhanh chóng.

Bộ phận băng tải được che phủ hoàn toàn để tránh các điều kiện bất thường từ môi trường, giúp sử dụng an toàn hơn.

Cũng giống như máy dán nhãn tự động co màngmáy dán nhãn decaldán nhãn chai tròn, kết cấu máy, vỏ và các cơ cấu máy được chế tạo từ inox 304 chống gỉ và nhôm hợp kim cao cấp đảm bảo ATVSTP, đạt tiêu chuẩn GMP. Đảm bảo máy hoạt động ổn định và có tuổi thọ lâu dài
Thiết kế thông minh cho phép người dùng điều chỉnh một cách cơ học một số cấu trúc và cuộn nhãn, giúp dễ dàng điều chỉnh vị trí ghi nhãn một cách tự do. Tất cả những điều này làm cho nó dễ dàng để thay đổi sản phẩm và nhãn.

Có 2 phương pháp điều khiển: tự động và bán tự động. Công nhân có thể chọn điều khiển cảm biến hoặc điều khiển bước để ghi nhãn theo thực tế.

Có chức năng dừng lỗi, chức năng đếm sản phẩm.

Máy dán nhãn chai tròn bán tự động sử dụng nhãn sticker, nhãn giấy decal, nhãn tem có keo dính sẵn là giải pháp dán nhãn nhanh, chính xác với mức đầu tư hợp lí cho các hộ sản xuất nhỏ lẻ, sẵn nhân công.

Ứng dụng rộng rãi cho các loại chai tròn, chai nhựa, chai thủy tinh với kích thước nhỏ, sử dụng cho nhiều ngành sản xuất khác nhau. Với công suất dán nhãn không cần lớn và các đơn hàng không liên tục, đây là giải pháp dán nhãn tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả kinh tế cho bạn.