Hỗ trợ trực tuyến

   0978499881    0961131661
  • Trở về trang chủ
  • Tin tức
  • Mua dây xích các loại dùng vào việc gì ?

Mua dây xích các loại dùng vào việc gì ?

An Thành - sản xuất các loại dây xích để làm hàng rào (lan can) vỉa hè, ao hồ đầm, treo đèn led, treo bơm thả chìm:dây xích mạ kẽm, dây xích inox 201/ 304 . Giá rẻ, free ship nội thành Hà Nội

 Mua dây xích các loại dùng vào việc gì

 Trong cuộc sống chúng ta gặp dây xích ở mọi nơi, từ ngoài đường về đến gia đình. Dây xích được ứng dụng để neo tàu thuyền, để làm hàng rào (lan can) vỉa hè, ao hồ đầm. Hay dây xích để chịu tải, nâng hạ sản phẩm..v...v..Nhưng chúng ta thường không để ý rằng, dây xích cũng có nhiều loại khác nhau: dây xích mạ kẽm, dây mạ kẽm nhúng nóng, dây xích inox 201 hoặc 304, dây xích chịu lực, dây xích tải..v....v....
 
day-xcih-gia-cong-cac-loai'
 
Vì vâỵ việc lựa chọn dây xích sử dụng đúng mục đích sẽ tiết kiệm nhiều về kinh tế và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ hay an toàn lao động là điều rất đáng để quan tâm. Dưới đây, chúng tôi đưa ra một số gợi ý cho việc sử dụng đúng mục đích cho từng loại dây xích khác nhau:
 

Loại 1: Dây xích mạ kẽm

 
Dây xích mạ kẽm là dây xích làm từ chất liệu sắt CT3. Sau khi sản xuất xong dây xích này được nhúng qua mạ kẽm điện phân. Nhờ khâu điện phân này, dây xích sẽ có một lớp kẽm bao phủ bề mặt. Do vậy, dây xích mạ kẽm rất đẹp, sáng trắng. Giá dây xích mạ kẽm được coi là rẻ hơn hẳn so với các loại dây xích với chất liệu khác.
·        Nó có thể làm dây xích trang trí, treo đồ hàng cho các cửa hàng quần áo, thời trang. Xích mạ kẽm có thể ứng dụng trong ngành cơ điện, cụ thể là treo đèn điện, treo máng đèn huỳnh quang trong các khu nhà xưởng sản xuất. Dây xích mạ kẽm sẽ được nối từ trên quá rang, xà gồ thép rồi thả xuống ở mức độ phù hợp để treo đèn, với độ cao vừa đủ để ánh sáng tốt cho công nhân làm việc và quản lý sản phẩm. Xích để treo đồ vật yêu cầu đồ vật không nặng, trọng lượng đèn hay đồ vật khoảng 5 kg – 8 kg và xích để treo là loại cỡ (phi) 4, phi 5 hoặc phi 6.
 
 
·        Trong việc làm hàng rào hay lan can, tùy vào việc lắp đặt ở đâu thì sẽ chọn cỡ (phi) xích cho phù hợp.Với môi trường ở ngoài, có không gian rộng rãi thì thường các nhà thầu chọn xích cỡ từ phi 8, phi 10 hoặc phi 12 để nếu nhìn từ xa chúng ta vẫn nhận thấy dây xích của lan can. Nhưng nếu làm rào chắn trong khu xưởng sản xuất thì chỉ cần dùng đến phi 5 hoặc phi 6, bởi không gian nhỏ nên xích cỡ như vậy sẽ phù hợp hơn nhiều và có tính thẩm mỹ cao.
·        Dây xích mạ kẽm trong đời sống hàng ngày được sử dụng như việc bảo vệ xe máy tại các quán cafe, các công ty. Do việc trộm cắp ngày càng nhiều, nên người ta nghĩ ra việc dùng dây xích mạ kẽm để sợi dài, luôn qua các bánh xe máy và dùng ổ khóa (việt tiệp) để khóa các xe lại với nhau chống trộm rất hiệu quả và an toàn.
 
gia - ban -day - xich - sat
 

Loại 2: Dây xích chịu lực

 Dây xích chịu lực là sản phẩm công nghiệp, bởi sau khi sản xuất xong. Nó được chạy qua bể để tôi luyện cho dây xích cứng hơn và có độ bền cao hơn so với trạng thái bình thường. Dựa trên đặc thù của loại xích này, nó được sử dụng với nhiều ứng dụng trong thực tế như sau
·        Xích làm palăng tải cho các việc nâng hạ các sản phẩm có độ nặng từ vài tấn đến hàng trăm tấn
day-xich-chiu-luc
 

Loại 3: Dây xích inox 304/ 201

Dây xích inox có nhiều loại inox, inox 201, inox 304, hay inox 316. Về cấp độ inox khác nhau nên ứng dụng cho ngành nghề phù hợp cũng khác nhau. Giá dây xích inox cũng tương đối là đắt. Nguyên nhân được cho là dây xích inox là một loại thép không gỉ, ở dạng hợp kim – dây xích inox bao gồm crôm, mangan, niken. Những chất này thuộc loại kim loại quý, do vậy tỷ lệ các chất này càng cao thì càng đắt đỏ. Đắt nhất là inox 316, sau đó đến 304 và trung bình là 201. Tỷ lệ thuận với giá cả là tính ăn mòn vật liệu. Chúng tôi bán dây xích inox các loại tại Hà Nội và mong rằng quý khách hàng có những lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất.

 
 
·        Dây xích inox 316 được sử dụng trong môi trường đặc biệt như ngoài biển vì khả năng hoàn toàn không bị ăn mòn của nó.
·        Dây inox 201 hoặc xích inox 304 dùng để treo đèn cho các nhà máy sản xuất mà tính chất ăn mòn trong môi trường đó rất cao như sản xuất axít.
·        Dùng để treo máy bơm thả chìm trong các bể nước thải của các nhà máy như dệt, nhuộm, hóa phẩm....v.v.v. đảm bảm không cho máy bơm rơi xuống bể. Bản chất của vỏ máy bơm cũng đã được làm từ inox 304 rồi.
·        Dùng để trang trí cho căn nhà của bạn thì có thể dùng 201 thôi, nhưng nhiều khi khách hàng vẫn chuộng 304 vì tính cho độ bền của nó.
 
Là đơn vị bán dây xích sắt các loại, chúng tôi nói về sản phẩm dây xích và ứng dụng của nó trong từng ngành nghề, một nơi bán dây xích An Thành hy vọng góp một phần thông tin để quý khách hàng có thể lựa chọn thông minh sao cho phù hợp với ngành nghề và tiết kiệm nhất có thể.
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của công ty An Thành. Hy vọng được làm việc và hợp tác lâu dài.
 
ban-day-xich-cac-loai